In tờ gấp

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp là một tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của doanh nghiệp. Thường xuyên xuất hiện tại các showroom trưng bày sản phẩm với hiệu quả khá cao. Tờ gấp giống như tờ rơi chỉ khác là tờ gấp được gấp lại.

tờ gấp

Tờ gấp 3 

Xem thêm: 

Tại sao nên in tờ gấp tại In Đỗ Hà?

Công ty in ấn Đỗ Hà là đơn vị chuyên thiết kế in ấn tờ gấp với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu công nghệ in tiên tiến sẽ giúp bạn thiết kế tờ gấp với những nội dung và hình ảnh khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có hỗ trợ in mẫu miễn phí cho tới khi bạn thực sự hài lòng với mẫu thiết kế đó.

Lưu ý khi thiết kế in tờ gấp

Tờ gấp cũng cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Báo giá in tờ gấp

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn tờ gấp hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Ấn Đỗ Hà

Địa chỉ: 945 Lũy Bán Bich, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline0934 110 988

Emailinandoha945@gmail.com

zalo_icon
Chat với chúng tôi