In thực đơn Menu

Thực đơn menu

Thực đơn hay Menu là một bản liệt kê những món sẽ phục vụ trong bữa ăn, bữa tiệc, cỗ, liên hoan,…trên cơ sở tính toán khoa học nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn; đồng thời đáp ứng yêu cầu cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và hợp khẩu vị người ăn.

Thực đơn thường xuất hiện trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước,…Khi đó, thực đơn là bảng thông báo về tên và giá các món ăn, đồ uống để thực khách lựa chọn, gọi, đặt (order) để được phục vụ.

menu

Menu thực đơn

Tại sao phải in thực đơn menu - In Đỗ Hà

Một menu thực đơn bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Menu thể hiện phong cách của nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu, và menu còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào Menu.

Để in menu đẹp, In Đỗ Hà sử dụng máy in kỹ thuật số laser. Dòng máy in này là máy in công nghiêp có tốc độ xử lý cao, độ phân giải lớn, in bốn màu siêu đẹp, siêu nét,… cùng với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Báo giá in thực đơn menu

Nếu quý khách có nhu cầu in Menu thực đơn cho nhà hàng, quán ăn, cafe của chính mình hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi