In tem nhãn decal

Tem nhãn decal là gì?

Tem nhãn decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tem nhãn decal thiết kế càng đẹp, càng sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem nhãn decal có 3 thành phần sau:

- Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.

- Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính.

- Lớp đế tem decal có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

tem nhãn decal

Tem nhãn decal

Tại sao nên in tem nhãn decal tại In Đỗ Hà?

Công ty in ấn Đỗ Hà hiện đang phục vụ dịch vụ in tem nhãn decal đa dạng như decal poster quảng cáo; nhãn bao bì cho các sản phẩm đóng chai, đóng lọ, cho các loại hàng hóa tiêu dùng; tem nhãn chống hàng giả; decal dán xe máy, ô tô; decal dán tường, dán kính; decal khuyến mại và trang trí,.... Tem nhãn decal được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế với chất liệu tốt nhất.

Lưu ý khi thiết kế in tem nhãn decal

In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.

Lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal, hiện nay tại In Đỗ Hà có khá nhiều sự lựa chọn như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt.. Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại.. Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Báo giá in team nhãn decal

Nếu quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi