In tem bảo hành

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một công cụ thể hiện sự uy tín của công ty với khách hàng, sự trách nhiệm với những sản phẩm của doanh nghiệp, tem bảo hành - tem vỡ đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Với tem bảo hành, khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm, đồng thời có thể nhận diện được thương hiệu chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

tem bảo hành

Tem bảo hành - Decal vỡ 4 màu

Tại sao nên in tem bảo hành ở In Đỗ Hà?

Tại Công Ty In Ấn Đỗ Hà, tem bảo hành được in với chất liệu decal vỡ, có tính năng tự vỡ khi có tác động từ bên ngoài vào, nếu bạn cố tình bóc tem ra thì nó sẽ tự vỡ ra làm từng mảnh nhỏ, và không cách gì có thể lấy hết nó ra khỏi sản phẩm được vì độ bám dính rất bền chắc. In Đỗ Hà có đủ máy móc thiết bị hiện đại cũng như kĩ thuật in tem bảo hành đảm bảo cho ra được những sản phẩm tem bảo hành chất lượng.

Tem bảo hành được chúng tôi in với công nghệ hiện đại và thường theo 3 mẫu hình chính là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip. Đây không chỉ là sản phẩm chống hàng giả hàng nhái đảm bảo mà đây còn là phương tiện PR hiệu quả cho thương hiệu công ty vì chúng tôi luôn thiết kế những mẫu tem bảo hành chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất cho khách hàng.

Một số tem bảo hành

tem bảo hành

tem bảo hành decal vơ

Báo giá in tem bảo hành

Nếu quý khách có nhu cầu in tem bảo hành hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi