In Poster - Standee

Poster là gì?

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

Poster thường được thiết kế với kích thước chiều dọc và độ lớn phù hợp với vị trí mà nó được đặt (như dán ở bản tin, tường, dọc các tuyến đường quốc lộ hoặc trong các tòa nhà, các trạm xe buýt…). Thông thường, các poster thường được đặt tại các vị trí nơi công cộng để mọi tầng lớp, công chúng trong xã hội có thể nhìn thấy và tiếp nhận các thông tin mà poster muốn gửi gắm.

Poster

Poster tại rạp phim

Standee là gì?

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Nó là một loại vật tư quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Standee

Standee 

Tại sao nên in poster - standee tại In Đỗ Hà?

Công ty In Ấn Đỗ Hà là đơn vị được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng hợp tác. In Ấn Đỗ Hà sở hữu một đội ngũ chuyên viên và đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến. Chúng tôi luôn nắn nót và kỹ lưỡng trong toàn bộ quy trình sản xuất và in Poster - Standee để tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, chân thực.

Báo giá in Poster - Standee

Nếu quý khách có nhu cầu in Poster - Standee hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi