In lịch tết 2020

Tại sao nên in lịch Tết 2020?

In lịch Tết 2020 tặng khách hàng, đối tác nhân dịp năm mới là một việc được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Việc làm này nhằm gửi thông điệp, lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và mong muốn được gắn bó lâu dài hơn nữa. Và đưa hình ảnh thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, Một số doanh nghiệp đặt in lịch Tết 2020 để phát tới nhân viên và khách hàng nhằm quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp của mình, trên mỗi tờ lịch có in tên doanh nghiệp và hình ảnh doanh nghiệp đó.

lịch Tết

In tên và Logo doanh nghiệp lên lịch Tết nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Xưởng in lịch Tết 2020 - In Đỗ Hà

Để tìm một xưởng in lịch Tết 2020 trên thị trường hiện nay cũng không khó. Nhưng bạn phải cân nhắc lựa chọn cho mình một xưởng in uy tín, chất lượng. Cũng như mẫu lịch phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhất. Công Ty In Ấn Đỗ Hà với nhiều kinh nghiệm gia công sản xuất cho hơn 10.000 đối tác lớn nhỏ và sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Chúng tôi cung cấp ấn phẩm lịch Tết 2020 với chất lượng đảm bảo. Cùng đội ngũ gia công chuyên nghiệp và máy móc hiện đại nhất.

Ngoài ra, khi thiết kế và đặt in lịch Tết 2020 tại In Đỗ Hà quý khách còn có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn và một số lợi ích sau:

- Thiết kế và in mẫu miễn phí.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp bạn chọn lựa được mẫu lịch Tết 2020 ưng ý.

- In số lượng lớn cam kết giá cả cạnh tranh.

- Cam kết ấn phẩm tới tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

- Giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu lịch Tết 2020

Dưới đây là một số mẫu lịch Tết đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in.

du lich việt nam

Mẫu lịch Tết Du Lịch Việt Nam

việt nam thịnh vượng

Mẫu lịch Tết Việt Nam Thịnh Vượng

sẻ chia

Mẫu lịch Tết Sẻ Chia

thông điệp cuộc sống

Mẫu lịch Tết Thông Điệp Cuộc Sống

giữ tín để thành công

Mẫu lịch Tết Giữ Gìn Để Thành Công

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in lịch Tết 2020 hoặc có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi