In hộp giấy

Hộp giấy là gì?

Hộp giấy là một trong những loại sản phẩm có liên quan trực tiếp đến phần lớn các ngành và nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Chúng được sử dụng để bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ dùng gia đình, thực phẩm,... Tùy vào sản phẩm bên trong mà cũng sẽ có các loại giấy bao bì với nhiều chủng loại và mẫu mã thích hợp nhất.

hộp giấy

Hộp giấy

Dịch vụ in hộp giấy tại In Đỗ Hà

Công Ty In Ấn Đỗ Hà hiện tại đang phục vụ dịch vụ in ấn họp giấy với nhiều mẫu mã đa dạng

In hộp giấy cao cấp

Là loại bao bì được dùng chủ yếu trong ngành thực phẩm như nước ép trái cây, sữa chua... đặc biệt là ngành sữa vì sữa là loại thực phẩm rất dễ bị vi khuẩn xâm lấn nếu như điều kiện bảo quản không đạt tiêu chuẩn. Vì thế bao bì giấy đựng các loại sản phẩm này được đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe. Chính vì thế In Ấn Đỗ Hà luôn gắt gao trong quy trình sản xuất và sản xuất chủ yếu dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp M51 - 20 x 18 x 8 cm

In hộp giấy dạng Carton

Là loại sản phẩm quen thuộc phổ biến rộng rãi trên thị trường. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi ở các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến các mặt hàng tiêu dùng,...

Hộp giấy carton

Hộp giấy carton M1 - 12 x 12 x10 cm

In hộp giấy dạng hộp

Loại bao bì này thường dùng để bảo quản các loại thực phẩm khô như chè, thuốc, rượu,... Tuy chúng có phân khúc thị trường nhỏ hơn hai dạng bao bì trên nhưng lại là phân khúc với đa dạng về chủng loại để đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng như ngành bánh, kẹo, trà, café….

hộp giấy dạng hộp

Hộp giấy dạng hộp MC01 - 19 x 7 x7 cm

Báo giá in hộp giấy

Nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi