In hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực nói dễ hiểu tức là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,.... Mục đích chính là dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu. Hồ sơ năng lực công ty thường được sử dụng trong đấu thầu các dự án. Nó đặc biệt được sử dụng trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực.

hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Tại sao nên in ấn hồ sơ năng lực tại công ty in Đỗ Hà?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, bạn muốn gây được ấn tượng với đối tác/khách hàng thì bạn cần phải thiết kế profile chuyên nghiệp. Công ty in ấn Đỗ Hà tự tin rằng sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhờ vào đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, công nghệ in ấn tiên tiến cho ra sản phẩm chất lượng rõ nét đến từng pixel và giao thành phẩm đúng hẹn.

Báo giá in hồ sơ năng lực

Nếu quý khách có nhu cầu in hồ sơ năng lực xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi