IN DANH THIẾP

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp hay còn gọi là name card hoặc card visit, là phương tiện giúp bạn vượt qua khâu thủ tục giới thiệu bản thân một cách đơn giản, sang trọng, chỉnh chu, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả rất cao khi tiếp xúc đối tác khách hàng trong làm ăn kinh doanh.

danh thiếp đơn giản

Mẫu danh thiếp đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Tại sao phải in danh thiếp?

Một tấm danh thiếp đẹp, được đầu tư in ấn chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành lợi thế trong khi giao tiếp với đối tác khách hàng. In ấn name card là một sự lựa chọn thông minh trong chiến lược kinh doanh của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Ngoài chức năng cung cấp thông tin liên hệ, card visit còn là phương pháp quảng bá thương hiệu cho cá nhân tổ chức một cách hữu hiệu và dễ dàng phổ biến nhanh nhất.

In Đỗ Hà là đơn vị chuyên in ấn name card, danh thiếp, card visit với nhiều mẫu thiết kế sẵn đẹp và chất liệu giấy in đa dạng để làm hài lòng khách hàng.

Các mẫu thiết kế danh thiếp, name card, card visit đẹp

danh thiếp

danh thiếp BIDV

danh thiếp Tiệc Bình Minh

Mẫu danh thiếp Tiệc Bình Minh

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in danh thiếp hoặc có thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi