In bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ

Bìa đưng hồ hơ hay còn được gọi là folder là ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động.

bìa kẹp

Bìa đựng hồ sơ

Tại sao nên in bìa đựng hồ sơ tại In Đỗ Hà?

Công ty in ấn Đỗ Hà là cơ sở in ấn lâu năm nên chúng tôi hiểu được mục đích in bìa đựng hồ sơ của bạn. Bạn muốn thiết kế một folder mang tính chuyên nghiệp được sử dụng trong văn phòng và tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của doanh nghiệp bạn? Chính vì thế mà Đỗ Hà cam kết sẽ tạo nên một bìa kẹp hồ sơ chất lượng, chúng tôi còn hỗ trợ in mẫu bìa đựng hồ sơ miễn phí cho tới khi bạn thực sự hài lòng với sản phẩm của mình. 

Lưu ý khi thiết kế in bìa đựng hồ sơ

Folder thường sử dụng giấy Briston hoặc giấy Couche có định lượng từ 250 – 300gms. Kích thước chuẩn của Folder là 22 x 31 cm có tay gài 7cm có khe gài name card.

Thiết kế bìa hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ với hình dạng khác lạ để làm bắt mắt khách hàng và tôn lên đẳng cấp của doanh nghiệp đó. 

Folder dùng để kẹp hồ sơ gửi khách hàng hoặc lưu giữ, Folder cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu khá hiệu quả, những thông tin và hình ảnh của công ty được in quảng cáo trên folder.

Thông diệp là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Báo giá in bìa đựng hồ sơ

Nếu quý khách có nhu cầu in bìa đựng hồ sơ hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn và báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi