In bao thư

Bao thư là gì?

Bao thư là sản phẩm thông dụng, được sử dụng rất phổ biến trong giao dịch hàng ngày của doanh nghiệp. Được đầu tư thiết kế để trở nên chuyên nghiệp mang hình ảnh công ty, thương hiệu quảng bá đến khách hàng.

Một bao thư được thiết kế tốt sẽ ấn tượng đầu tiên đến người nhận mà chưa cần xem nội dung bên trong. Bao thư thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong giao dịch. Hơn nữa, bì thư còn là phương tiện truyền tải thương hiệu của của quý doanh nghiệp.

bao thư

Bao thư

Tại sao nên in bao thư tại In Đỗ Hà?

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty in ấn Đỗ Hà sẽ giúp bạn thiết kế bao thư độc đáo, mới mẻ mang dấu ấn riêng được in trên nền giấy trắng hoặc giấy màu, kích thước khác nhau tùy vào phong cách riêng của bạn, cùng công nghệ in offset hiện đại, mực in cao cấp, đúng chuẩn, không làm mờ, nhòa hình ảnh nét chữ.

In Đỗ Hà là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, được hơn 10.000 đối tác tin tưởng hợp tác. In Đỗ Hà còn hỗ trợ in mẫu bao thư miễn phí cho tới khi bạn thực sự hài lòng với sản phẩm của mình.

Mẫu bao thư đẹp

bao thư đơn giản

Phong bì cho công ty đơn giản hiện đại

bao thư công ty

Phá cách với in bao thư 2 mặt

bao thư thiệp mời

Bao thư thiệp mời đặc sắc

bao thư thiệp mời

Bao thư thiệp mời đơn giản nhưng đẹp

bao thư sáng tạo

Bao thư sáng tạo

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn bao thư hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

zalo_icon
Chat với chúng tôi