In băng rôn - banner

Băng rôn là gì?

Băng rôn - Banner là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản, không rối rắm nhằm cô đọng vào tâm trí người tiêu dùng. Nhờ đó, bạn thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn hơn. Bên cạnh đó, việc treo băng rôn còn tạo ra không khí sôi động cho ngày bạn khai trương cửa hàng, cửa hiệu hoặc trong những dịp giảm giá thu hút khách hàng, kích thích tiêu dùng…

băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời

Nên chọn chất liệu nào cho băng rôn?

Hiện nay có 3 loại chất loại được dùng phổ biến: In băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex, in băng rôn bằng chất liệu bạt pp và in băng rôn bằng chất liệu vải canvas. Vậy nên chọn chất liệu nào là tốt nhất?

In băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex

Có thể chịu được nắng, mưa, có độ co giãn tốt, giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh.

In băng rôn bằng chất liệu bạt pp

Thừa hưởng các tính năng của hiflex có độ bền cao, dai, khả năng bám mực tốt và hơn hết là loại bỏ được mùi hôi đặc trung của hiflex. Băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ dùng chất liệu pp dày hơn để thích ứng được với môi trường khắc nghiệt bên ngoài hơn. Có hai loại pp có keo và không keo, trong khi đó loại pp có keo cho độ bền cao hơn nhờ khả năng bảo vệ bề mặt tránh được trầy xước.

In băng rôn bằng chất liệu vải canvas

Đây là chất liệu vải dày giống như vải làm tranh chủ yêu được dùng trong lĩnh vực in ấn hội họa. In băng rôn quảng cáo bằng chất liệu vải canvas cho thành phẩm in có màu sắc rực rỡ, có khả năng chịu bài mòn cao, độ sáng thấp. Bên cạnh đó canvas còn có thể kháng nước nên dùng được cho việc quảng cáo ngoài trời, canvas giúp loại bỏ 2 điểm yếu của chất liệu hiflex là mùi hôi và độ sắc nét không cao.

Tại sao nên in băng rôn - banner tại In Đỗ Hà?

Công ty In Ấn Đỗ Hà sở hữu một đội ngũ chuyên viên và đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến. Chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong toàn bộ quy trình sản xuất và in Băng rôn để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, chân thực. Ngoài ra, In Ấn Đỗ Hà là đơn vị được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng hợp tác.

Báo giá in băng rôn - banner

Nếu quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với In Đỗ Hà qua Hotline0934 110 988 hoặc qua Email: inandoha945@gmail.com để được tư vấn báo giá dễ dàng và nhanh chóng nhất.

zalo_icon
Chat với chúng tôi